Lời Người ven sông


Lời Người ven sông:

Thời gian qua chủ nhân blog Người ven sông - Nguyễn Anh Đào - không may mắc căn bệnh hiểm nghèo phải  điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu TW cho nên các trang blog không có bài post lên. Một số bạn thắc mắc hỏi thăm nhưng cũng không có điều kiện nói rõ được. Cho đến hôm nay bước sang năm mới 2011 nhờ gặp thầy gặp thuốc sức khỏe của tôi cũng đã tạm thời bình phục tuy định kỳ vẫn phải về Hà Nội để khám lại.

Trong những ngày qua nghe tin tôi ốm mệt nhiều người người đã đến thăm hỏi cho quà và động viên tôi cố gắng vượt qua.

Tôi rất cám ơn Họa sĩ Đỗ Ngọc Dũng Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Nhà văn Đỗ Xuân Thu Phó Chủ tịch Tổng biên tập Tạp chí Văn nghệ Đất Tổ cùng một số anh chị ở cơ quan Hội và Tạp chí đã đến thăm.

Xin cảm ơn Nhà văn Nguyễn Hữu Nhàn Chi hội trưởng Chị hội Văn xuôi Nhà văn Lê Phan Nghị Chi hội phó Chi hội VHNT các dân tộc thiệu số VN tại Phú Thọ thay mặt cho hai chi hội Nhà thơ Điền Ngọc Phách Chủ tịch Hội VHNT Việt Trì Chủ tịch CLB Thơ VN ở Phú Thọ thay mặt cho Hội Văn nghệ Việt Trì và CLB đã đến thăm.

Xin cảm ơn Đảng ủy HĐND UBND phường Vân Cơ thành phố Việt Trì do đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND phường đại diện cùng đồng chí Hà Thị Quỳnh Lâm Thường vụ Đảng ủy Phó Chủ tịch UBND phường đồng chí Phùng Thị Thanh Phượng đảng ủy viên Chủ tịch Hội Phụ nữ phường đến thăm.

Xin cảm ơn đồng chí Hà Thị Quỳnh Lâm Chủ tịch Hội Khuyến học phường Vân Cơ thay mặt cho Hội đến thăm.

Xin cảm ơn BCH cùng đông đảo các thầy cô giáo Hội Cựu giáo chức phường Vân Cơ đã đến thăm.

Xin cảm ơn Ban Chi ủy cùng đông đảo các đồng chí đảng viên trong chi bộ khu phố 2 phường Vân Cơ đã đến thăm.

Xin cảm ơn Ban quản lý đình làng Yên Lập xã Tứ Yên huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cùng các ông bà các cháu thay mặt cho dòng họ Nguyễn Hữu ở quê đã sang thăm. Đặc biệt có ba cụ trong đó 2 cụ 80 tuổi 1 cụ 78 tuổi là các cụ Hoàng Văn Nghiêm Hà Văn Tề Nguyễn Văn Lạc đã đi xe đạp qua đò sông Lô sang thăm.

Xin cảm ơn Nhà văn Trần Như Đắc Nhà thơ Đàm Tuất Nhà nghiên cứu Nguyễn Xuân Đài Nhà thơ Nguyễn Hữu Cầu Nhà báo Đức Dũng cùng các bạn bè bà con xóm phố xa gần có quan hệ tình cảm với tôi và các con tôi đã tới hỏi thăm và cho quà.

Cảm ơn Nhà văn Xuân Mai nhà báo Thanh Vĩnh ở Vĩnh Phúc Vợ chồng Nhà Văn Phùng Phương Quý ở Tây Ninh cũng đã gọi điện hỏi thăm.

Đặc biệt tôi muốn gửi đến ông Nguyễn Như Miến người bạn già tri kỷ lời cảm ơn sâu sắc. Ông Miến hiện đang sống ở Hà Nội người mà tôi đã có bài viết trên blog nhân dịp ngày Nhà giáo VN 20-11/2010 bài "Thầy già trò lên lão". Khi tôi nằm diều trị ở Viện Huyết học và Truyền máu TW ông Miến đã ba lần đạp xe 15 cây số từ phố Lương Khánh Thiện đến thăm. Khi tôi về nhà ở Việt Trì ông cũng một lần lên thăm. Tôi rất cảm động trước tấm lòng của một con người giàu lòng thương yêu chân tình với bè bạn hiếm có như ông Nguyễn Như Miến.

Thưa các bạn!

Sống ở trên đời "Sinh - Lão - Bệnh - Tử" vốn là quy luật không ai tránh khỏi. Những ngày qua tôi không may mang bệnh nhưng được cơ quan đoàn thể cùng bạn bè bà con thân hữu thăm hỏi động viên tôi thấy mình có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật. Cũng qua đó tôi thấy được cuộc đời này đáng quý biết chừng nào bởi xung quanh ta có biết bao nhiêu người tốt!

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả. Và blog Người ven sông sẽ lại tiếp tục với những trang viết mới.

 

Cầm Sơn

Vào thăm bên nhà 360 Plus thấy vắng lâu quá. Hôm nay dò lại cái Weblogs của ông Giáo ven sông lại thấy ông xuất hiện. Hóa ra ông bị mệt. Cầu chúc cho ông Giáo mau bình phục. Nhân dịp năm mới lời chúc đầu tiên với ông Giáo là Sức khoẻ sức khỏe và sức khoẻ!
Kính thưa bác Đào. Tối nay em vừa uống rượu với Thăng Long ở Công ty LN Xuân Đài chú ấy bảo " Phú Thọ cuối tuần" tới sẽ có bài của ông Giáo giới thiệu "Miền Xanh". Cám ơn ông Giáo nhiều nhiều!

Nguyễn Anh Đào

Xin cảm ơn anh Trọng Bảo người đồng hương Lập Thạch anh Phương Quý ở Tây Ninh đã có lời chúc sức khỏe và động viên tôi vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Lời thăm hỏi của các anh là liều thuốc quý để tôi chiến thắng bệnh tật. Mong một mua xuân mới bình an và hạnh phúc.

trongbao

Chúc bác sẽ luôn luôn mạnh khỏe vững chãi để đứng ở ven sông cuộc đời đầy sóng gió.

phuongquy

chuc mung ong tre tro lai voi blogs. Mong mot mua xuan moi binh an va suc khoe

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'12440','ot8ns6rrtctthb83qdklq06tu7','0','Guest','0','54.80.83.123','2018-09-19 05:20:13','/a272614/loi-nguoi-ven-song.html')